Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Dây tín hiệu báo cháy

Giá thành các loại băng cảnh báo vào hàng rẻ nhất tại Hà Nội

Thực tế, giá thành các sản phẩm băng cảnh báo cáp ngầm của chúng tôi lại rẻ hơn nhiều so với thị trường hiện nay, và hoàn toàn đáng để đầu tư, đảm bảo lâu dài cho công trình. Chỉ với khoảng từ 1.500.000 đồng, nhà thầu của bạn có thể trang bị các loại băng cảnh báo cho dự án của mình. Một con số quá phù hợp để đảm bảo chất lượng và an toàn cho chính người lao động.

Hiện nay, nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, những dự án công trình xây dựng, khu công nghiệp đang được mọc lên ngày càng nhiều. Chính điều này đã có phần nào tác động đến ngành xây dựng và điện lực, nhà nước vẫn đang đầu tư và phát triển hai ngành chủ chốt này.

Đi song song với sự phát triển của ngành kinh tế thì ngành điện lực đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Giờ đây thì các đường dây dẫn điện, các cột điện cao thế, hạ thế phía trên mặt đất để đảm bảo an toàn nhất đã được thay thế bởi những đường cáp ngầm phía dưới lòng đất. Chúng cần được bảo vệ bởi những tín hiệu bảo vệ đó là băng báo hiệu cáp ( băng báo cáp ). Trên thị trường có rất nhiều loại băng báo cáp khác nhau, tùy vào từng trường hợp sử dụng lựa chọn loại băng báo cáp cho phù. Bài viết này xin giới thiệu cho các bạn về sản phẩm băng báo cáp màng kim loại:

Dây tín hiệu báo cháy- Mô tả chung: Băng báo cáp màng kim loại được sử dụng để hướng dẫn cảnh báo được cho người lao động biết được vị trí, đề phòng nguy hiểm xảy ra. Mỗi cuộn băng đều dài 500 mét, ở giữa dải băng sẽ có những thông số kỹ thuật và có in thông tin nội dụng rõ ràng: “ Cảnh báo cáp ngầm điện lực ở phía dưới ”

- Mô tả chung: Băng báo cáp màng kim loại được sử dụng để hướng dẫn cảnh báo được cho người lao động biết được vị trí, đề phòng nguy hiểm xảy ra. Mỗi cuộn băng đều dài 500 mét, ở giữa dải băng sẽ có những thông số kỹ thuật và có in thông tin nội dụng rõ ràng: “ Cảnh báo cáp ngầm điện lực ở phía dưới ”
Sự ra đời của băng báo cáp để nhằm mục đích đảm bảo an toàn tính mạng con người, khi người lao động làm việc quanh khu vực có đường dây điện, tuyến cáp ngầm để tránh tình trạng đào bới, có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống đường dây điện. Chính vậy, việc sử dụng băng báo cáp rất cần thiết, là vấn đề quan trọng hàng đầu đối với ngành điện lực.
- Cấu tạo sản phẩm: Dải băng báo cáp màng kim loại được làm từ hai loại hợp chất hữu cơ là MCCP và OPP đảm bảo chất lượng tốt, đáp ứng đủ theo tiêu chuẩn phục vụ cho ngành điện lực. Đặc biệt, dải băng này còn có thành phần làm từ kim loại có chức năng để dò tìm, định vị các thiết bị chuyên dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dây tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy hiểu đơn giản là một loại cáp có chức năng truyền dẫn tín hiệu đến thiết bị báo động khi xảy ra đám cháy. Với sự truyền dẫn tín hiệu, cáp báo cháy đóng vai trò huyết mạch trong hệ thống báo cháy. Đóng vai trò quan trọng là vậy, nên khi chọn mua cáp tín hiệu báo cháy, cần chú ý tới khả năng chống nhiễu của cáp. Càng có khả năng chống nhiễu cao thì tín hiệu báo cháy mà cáp dẫn truyền càng chính xác và đáng tin cậy. Nhờ vậy, hệ thống báo cháy sẽ hoạt động chuẩn xác hơn, hạn chế báo động khi có đám cháy giả hoặc báo động chậm trễ khi xảy ra đám cháy.

Tên sản phẩm: Băng cảnh báo cáp quang quân sự

    Kích thước: Khổ 15, khổ 30
    Công dụng: Trong quá trình đào rải chôn cáp ngầm.Băng báo hiệu cáp được chôn cách mặt đất khoảng 20cm để khi chẳng may có ai đó đào thấy thì họ sẽ không đào nữa để tránh nguy hiểm.Hậu quả rất tai hại thậm chí có thể gây chết người hoặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình cung cấp điện.
    Tình trạng:còn hàng
    Quy cách: Thường được chia thành các cuộn nhỏ (500m) để dễ vận chuyển và sử dụng
    Công ty bảo hộ Hà Linh chuyên cung cấp các chủng loại mặt hàng băng báo hiệu cáp các loại trong đó có băng báo hiệu cáp quang quân sự. Băng báo cáp quang quân sự chôn cách mặt đất khoảng 25cm để báo hiệu phía bên dưới có cáp quang quân sự giúp cho người đang đào bới biết phía dưới có cáp quang để họ không đào nữa gây đứt cáp gây gián đoạn thông tin. Băng cảnh báo cáp quang quân sự được chôn dọc theo chiều của hào cáp 1 cách liên tục.
    Sản xuất: được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao của Việt Nam, Băng báo cáp ngầm điện lực được phân phối trực tiếp bởi bảo hộ Hà Linh, đáp ứng các yêu cầu tối ưu của tổng công ty điện lực Việt Nam.
    Giá cực tốt và nhiều ưu đãi cho quý khách hàng mua với số lượng lớn.

Dây tín hiệu báo cháy
    
Ngày nay việc sử dụng Cuộn rào cảnh báo cáp cho các công trình đường cáp, đường ống dẫn nước, dẫn khí, dẫn dầu...trong lòng đất là rất phổ biến hầu như các công trình các nhà thầu nhà quản lý nào cũng dùng sử dụng nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế thiệt hại. Vậy Cuộn rào cảnh báo cáp có lợi ích và tầm quan trọng như thế nào ? Lợi ích của sản phẩm này là để tránh và giảm thiểu tối đa các vấn đề an toàn về tính mạng người lao động cũng như giảm thiểu các thiệt hại về của khi không may xảy ra ở các công trình ngầm dưới lòng đất.

Lợi ích của việc sử dụng Cuộn rào cảnh báo cáp

Cụ thể trong quá trình việc đào rải chôn cáp ngầm, Cuộn rào cảnh báo cáp được thiết kế là chôn cách mặt đất khoảng tầm 20 cm để đề phòng khi có các công ty lao động nào đó hoạt động mà đào thấy thì sẽ dừng lại và không đào nữa để tránh nguy hiểm đến tính mạng và tránh thiệt hại về của. Chắc hẳn chúng ta cũng phần nào hiểu và nhận ra các nguy cơ thiệt hại – hậu quả có thể dẫn đến chết người và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các quá trình vận hành , cung cấp các ngành công nghiệp.

Ví dụ như gặp sự cố đứt cáp điện do người công nhân sửa chữa đường ống nước vô ý đào phải do không có băng báo cáp thì dẫn tới tính mạng bị thiệt hại là một, thứ hai là dẫn tới các hệ thống điện bị mất và dán đoạn làm cho các hoạt động của người dân bị dừng lại đột ngột ảnh hưởng cuộc sống và công việc. Nên việc dùng các băng cảnh báo cáp quân sự, băng cảnh báo cáp ngầm, băng cảnh báo cáp quang....là vô cùng hợp lý. Chính vì vậy việc sử dụng các băng báo cáp mang lại lợi ích vô cùng to lớn trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay.

Băng báo cáp cũng có nhiều loại và nhiều dạng nhiều kích thước khác nhau mục đích là nhằm đáp ứng với nhu cầu của từng ngành. Cũng tiện lợi và đa dạng cho các nhà thầu, thi công, các ngành điện, ngành dầu khí, ngành cấp nước chọn lựa. Mỗi loại có đặc trưng cũng như thông số khác nhau, chất lượng sản phẩm tốt được sản xuất theo quy trình hiện đại và đạt chuẩn.


Phào nhựa PU Những sản phẩm phào chỉ từ châu Âu có những đặc, Tương tự như những loại phào chỉ khác, phào chỉ châu Âu là những thanh dài , được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn thi công
Kệ gỗ trang trí Chăn ga đệm sang trọng, đẳng cấp bởi chất, Có thể kể đến những bộ chăn ga cotton pha nhung hoa văn đa dạng, đường nét chau chuốt. Sản phẩm này không chỉ đẹp, mà còn ấm về mùa đông, thoáng mát
© 2007 - 2021 https://choitrochoi.org
- Phone: +84-908-744-256