Các dịch vụ:

* cầu thang inox: 0965023291
* Sắt mỹ thuật: 0947 994402 - 0973.868.881 - Mr. Thành
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]

Quản lý tòa nhà văn phòng

Giải pháp trong quản lý vận hành tòa nhà


Quản lý tòa nhà cho đến nay vẫn là khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng lại đóng góp một phần quan trọng vào sự vận hành an toàn và ổn định của tòa nhà.
Vấn đề quản trị rủi ro trong quản lý tòa nhà

Rủi ro trong quản lý tòa nhà, đặc biệt là trong quản lý vận hành nhà chung cư hiện đang trở thành vấn đề bức thiết được các chủ đầu tư quan tâm đặc biệt trong thời gian gần đây. Một số Chủ Đầu tư lớn có nguồn lực tài chính dồi dào lại bỏ tiền thuê dịch vụ Quản lý Tòa nhà chuyên nghiệp bên ngoài trong khi một số Chủ Đầu tư cho tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành Bất Động Sản đã tự đứng ra tổ chức bộ máy hoạt động như thành lập Ban Quản Lý, tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm trong quản lý tòa nhà.

Quản trị rủi ro vai trò quan trọng trong quản lý tòa nhà

Việc tự tổ chức bộ máy quản lý tòa nhà hiện đang xảy ra rất nhiều vấn đề bất cập, và các đơn vị Chủ Đầu Tư dường như không thể lường trước được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận hành quản lý tòa nhà.
Những rủi ro tiềm ẩn

Thông thường, có 5 bước bảo trì tòa nhà cần thiết gồm: bảo trì thường xuyên, bảo trì ngăn ngừa rủi ro, bảo trì sửa chữa, bảo trì thẩm mỹ và bảo trì trì hoãn. Mỗi bước bảo trì đều có vai trò quan trọng trong việc hạn chế tối đa sự cố và tính toán chính xác xác suất rủi ro xảy ra đối với Bất Động Sản

cầu thang inox


Sử dụng cầu thang inox cho ngôi nhà có nhiều ưu điểm như: Cầu thang inox chắc chắn, cứng cáp bền bỉ, lan can cầu thang inox sạch sẽ, sáng bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh, vật liệu inox rất bền không bị gỉ sét theo thời gian, giảm chi phí bảo sửa chữa bảo dưỡng,...Chúng tôi chuyên gia công, lắp đặt lan can ban công inox, cầu thang inox, hàng rào inox, cửa cổng inox,...Sau đây là một số mẫu lan can cầu thang inox, cầu thang bằng inox đẹp, mới nhất, lắp đặt cho công trình xây dựng.

Việc nhiều Công ty quản lý Bất Động Sản vì muốn cắt giảm chi phí đã cắt giảm một số hoạt động bảo trì tòa nhà định kỳ đã gây ra những nguy hiểm khôn lường do hệ thống kỹ thuật không được bảo trì thường xuyên dẫn đến không có khả năng ngăn ngừa rủi ro và tăng các trường hợp phải sửa chữa khẩn cấp.

Một trong những khâu quan trọng nhất nhưng thường bị bỏ qua nhất trong quá trình quản lý tòa nhà là công tác bảo trì thường xuyên. Bảo trì thường xuyên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát hiện ra những dấu hiệu, nguy cơ rủi ro và từ đó có kế hoạch sửa chữa, phòng ngừa rủi ro hợp lý. Hoạt động bảo dưỡng thường xuyên không chỉ dừng lại ở bảo trì hệ thống kỹ thuật như máy phát điện, thang máy, máy lạnh, máy bơm PCCC… mà bao gồm cả các hạng mục khác như cây trồng, cảnh quan tòa nhà, cấp thoát nước, hệ thống gió…

Thực tế xảy ra tại một số cao ốc có Ban Quản Lý không chuyên nghiệp và không thực hiện bảo trì thường xuyên: Hệ thống máy bơm thoát nước không hoạt động dẫn đến ngập úng do mưa, bão; từ đó gây ngập tầng hầm làm hư hỏng thang máy, trạm điện, máy phát điện và nhiều hệ thống kỹ thuật khác của tòa nhà…
Giải pháp để quản trị rủi ro hiệu quả


Thiết kế website


  Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tòa nhà với hàng trăm dự án tầm cỡ trên toàn quốc. Quy trình quản lý tòa nhà luôn được thực hiện một cách khoa học và nghiêm ngặt nhất, hạn chế tối đa mọi rủi ro và sự cố phát sinh trong quá trình quản lý tòa nhà.

Hoạt động quản lý rủi ro chuyên nghiệp gồm 3 khía cạnh như sau:

–  Nhân sự: toàn bộ nguồn nhân lực tham gia vào hoạt động quản lý Bất Động Sản phải được chọn lọc kỹ càng, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, nhanh nhạy và sắc bén vì rủi ro đến từ mọi phía, từ mọi quy trình, con người tham gia vào vận hành tòa nhà.

Nhân sự trình độ cao có vai trò quan trọng trong quản lý tòa nhà

– Đánh giá về rủi ro tiềm ẩn của tòa nhà: quản trị rủi ro luôn là sự cân đối giữa rủi ro chấp nhận và lợi ích thu về. Phương pháp quản trị rủi ro phải thực sự linh hoạt, phù hợp với thực tế và chuyên biệt với từng đối tượng tòa nhà khác nhau.

cầu thang inox– Xây dựng kế hoạch phòng ngừa và ứng phó rủi ro. Từ sự đánh giá khả năng ro chính xác theo các thống kê và báo cáo sau quá trình bảo trì thường xuyên, cần có kế hoạch hợp lý và khoa học trong việc phòng ngừa và ứng phó rủi ro, giúp tòa nhà vận hành trong trạng thái ổn định, hiệu quả nhất.

Trong hoạt động kiểm soát rủi ro tòa nhà, có thể thấy việc xây dựng nền tảng quản trị rủi ro nói riêng và quản lý tòa nhà nói chung cần đến một đơn vị tư vấn có kinh nghiệm. Đơn vị ấy sẽ giúp Chủ Đầu Tư xác lập bản đánh giá rủi ro và có kế hoạch quản lý tòa nhà khoa học nhất. Còn vấn đề thực hiện kế hoạch và phát triển hệ thống, các Chủ Đầu Tư có thể xây dựng Ban Quản Lý riêng để vận hành.

Quản lý rủi ro là quá trình liên tục và lặp đi lặp lại, cần được tiến hành trong suốt quá trình hoạt động vận hành của tòa nhà. Mỗi nhà quản lý rủi ro phải xem xét tất cả các rủi ro hàng tuần, hàng tháng một cách thường xuyên, khoa học và cập nhật kịp thời đánh giá rủi ro nếu có so với hiện trạng ban đầu. Việc xây dựng hệ thống kiểm soát rủi ro phù hợp sẽ giúp tòa nhà ngăn ngừa những tổn thất, hư hỏng đáng tiếc và tạo hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện cho tòa nhà, qua đó tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường quản lý Bất Động Sản.