Các dịch vụ:
*

Truong cao dang duoc ha noi o cau dien

Nên học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hay Hà Đông?

Nên học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hay Hà Đông? Trường nào có nhiều ưu điểm điều kiện hơn? Năm nay tuyển sinh có gì thay đổi không?

Hiện nay thì trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo về Cao đẳng Dược. Các trường đều được Bộ GD và ĐT cấp phép đào tạo cho nên sẽ đều đáp ứng được nhữn tiêu chí chung đưa ra..... Tuy nhiên thì quan trọng là chất lượng đào tạo của trường nào tốt hơn, đáp ứng các điều kiện đầy đủ hơn. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài đáp ứng được những tiêu chí chung thì còn có chất lượng đào tạo tốt, các điều kiện phục vụ học tập đầy đủ được đầu tư và cập nhật.

Các điều kiện thuận lợi của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường có vị trí ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nơi rất nhiều các trường Đại học lớn như ĐH Thủy Lợi, ĐH Công Đoàn, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH và NV,... Giao thông thuận tiện , điểm xe bus ngay cổng trường và có rất nhiều các tuyến xe bus đi qua thuận lợi cho việc di chuyển.Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng đãng các bạn sinh viên có thể vui chơi giải trí, tổ chức các hoạt động tại đây. Đặc biệt bật mí đây còn là nơi phong cảnh rất đẹp giúp các bạn nữ có những tấm ảnh lung linh, sáng chói. Vào độ cuối tháng 2 đầu tháng 3 cả trường sẽ được bao phủ trong hương thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng của hoa bưởi, những cánh hoa bưởi bay trong gió tạo cho trường một khung cảnh nên thơ. Sẽ chẳng còn hiếm lạ gì hình ảnh các bạn nữ mặc áo blu trắng từng tốp từng tốp một dưới gốc bưởi chụp cho nhau những tấm ảnh đẹp cả.

Hệ thống phòng học khang trang, trong phòng đầy đủ các thiết bị âm thanh phục vụ cho học tập của sinh viên. Khi bước vào các phòng thí nghiệm, phòng thực hành như lạc vào một thế giới khác mà ở đó chỉ có những sinh viên  với chiếc áo blu trắng đang bên cạnh các thiết bị nghiêm túc, say sưa học tập. Thư viện của trường được trang bị rất nhiều các đầu sách và luôn được cập nhật sách mới để sinh viên có thể có được những kiến thức cần thiết. Thư viện còn là nơi học tập của rất nhiều bạn sinh viên. Thay vì học ở nhà thì các bạn lên thư viện của trường học lại vừa có thể trao đổi  với bạn bè.

Học ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên sẽ không phải lo lắng vấn đề tìm nhà trọ... Trường có Khu ký tuc xá được đầu tư xây dựng rộng rãi, tiện nghi, hiện đại với đầy đủ các điều kiện phục vụ cho đời sống sinh hoạt của các em mà chi phí lại thấpSinh viên theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội luôn cảm thấy đến trường như là nhà, nơi các em có thể thoải mái được học tập, được bộc lộ hết mình, được sống với đúng đam mê, nơi sẽ đưa những giấc mơ thành hiện thực.
Những điều cần chú ý trong tuyển sinh năm nay của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm nay Trường thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB và XH nhưng cơ chế tuyển sinh không có gì thay đổi. Trường vẫn xét tuyển Cao đẳng chính quy 2 ngành là Dược và điều Dưỡng. Trường vẫn tiếp tục mở các lớp đào tạo liên thông lên Đại học và học văn bằng 2.

Điểm mới trong tuyển sinh năm nay là trường mở thêm các lớp chứng chỉ ngành Y Dược gồm có: Chứng chỉ Hộ lý, chứng chỉ điều Dưỡng, chứng chỉ điều Dưỡng nha khoa, chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược, chứng chỉ tiêm truyền...

Điều kiện để được học Cao đẳng chính quy: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, điểm học bạ 5.5 trở lên và đạt hạnh kiểm khá


Cảm biến

Với mong muốn tạo cơ hội cho những bạn sinh viên có mong muốn học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian đào tạo là 2 năm. Học viên có thể đăng ký học vào trong, ngoài giờ hành chính hoặc Thứ 7 và Chủ nhật.

Thí sinh nếu có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược trong những năm qua là một trong những ngành vô cùng phát triển, rất nhiều công ty dược phẩm tìm cách phát triển thị trường trong và ngoài nước, chính vì vậy không ít bạn trẻ dù đã có một văn bằng vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cho mình một cơ hội nghề nghiệp. Bên cạnh đó cũng có những thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược, nên đã quyết định học hệ Cao đẳng Dược năm 2017.


Băng báo cáp Sản phẩm băng cảnh báo cáp ngầm của chúng tôi lại, Mô tả chung: Băng báo cáp màng kim loại được sử dụng để hướng dẫn cảnh báo được cho người lao động biết được vị trí, đề phòng nguy hiểm xảy ra. Mỗi cuộn băng đều dài 500 mét, ở giữa dải băng sẽ có những thông số kỹ
Quản lý tòa nhà văn phòng Việc tự tổ chức bộ máy quản lý tòa nhà hiện đang, Rủi ro trong quản lý tòa nhà, đặc biệt là trong quản lý vận hành nhà chung cư hiện đang trở thành vấn đề bức thiết được các chủ đầu tư quan
Quy định ghi nhãn thực phẩm Yêu cầu cao về việc dán nhãn thực phẩm biến đổi, Tranh luận gay gắt việc dán nhãn thực phẩm biến đổi gen GMO Hiện nay, cộng đồng quốc tế đang có ý kiến trái chiều về việc dán nhãn thực phẩm

- Phone: +84-908-744-256